Responsive image

Images Management

Kongthabbok Upatham Suesansongkhroah School

Card image cap
การพัฒนาเเละปรับเปลี่ยนสถานศึกษา

การพัฒนาเเละปรับเปลี่ยนสถานศึกษา ซึ่งได้รับการพัฒนาจาก -พลโท นพดล จิเจริญ เจ้ากรมการทหารสื่อสาร - พันเอก กิตติ สมสนั่น รองผู้บัญชาการโรงเรียนทหารสื่อสาร

เรียกดู
  • 2021-08-18 02:44:12
Card image cap
โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์สื่อสารสงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะครูทุกคนในโรงเรียน ฉีดวัคซีนป้องกัน covid 19

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์สื่อสารสงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะครูทุกคนในโรงเรียน ฉีดวัคซีนป้องกัน covid 19 เพื่อป้องกันและรักษามาตรการป้องกัน covid-19 อย่างเคร่งครัด

เรียกดู
  • 2021-06-18 13:43:36
Card image cap
กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนในรายวิชาภาษาไทยของนักเรียนชั้นป.6

ทุกคนมาดูกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนในรายวิชาภาษาไทยของนักเรียนชั้นป.6 ของเรากันค่ะ เรียนอย่างไรให้สนุก เรียนอย่างไรให้จำบทเรียนได้ และเรียนอย่างไรไม่ให้น่าเบื่อ ต้องนี้เลยจ้า เรียนไปเล่นไปได้ความรู้ได้ความสนุก แถมไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และยังได้พัฒนาความกล้าแสดงออกด้วยนะ กิจกรรมการแสดงละครเรื่องรามเกียรติ์ ตอน ศึกไมยราพ จากนักเรียนชั้นป.6 เป็น Mini show และ ขุนช้างขุนแผน ตอน กำเนิดพลายงาม เพื่อให้เข้าใจบทเรียนแล้วนำมาสรุปผ่านการแสดงบทบาทสมมุติ ไปจ้าไปดูความสนุกสนานในวันนั้นกัน ในวันนั้นน้องอนุบาลมาดูการแสดงหัวเราะถูกใจและสนุกสนานทั้งคนชมและคนแสดงกันเลยทีเดียวจ้า แอดมินชอบมาก กิจกรรมการแสดงละคร Mini show รามเกียรติ์และขุนช้างขุนแผน ผู้ฝึก/กำกับดูแล : ครูน้ำหวาน(ไทย) และครูประจำชั้นป.6

เรียกดู
  • 2021-03-25 16:34:21
Card image cap
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต เข้าสำรวจร้านค้าเรื่องความสะอาด

วันนี้ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต เข้าสำรวจร้านค้าเรื่องความสะอาดโดยทั่วไปบริเวณโรงอาหาร รวมถึงให้ความรู้ความเข้าใจกับแม่ค้าเรื่องการดูแลความสะอาด มาตรการต่างๆที่เป็นความจำเป็นที่เกิดผลที่ดีต่อนักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนทุกคน ให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคและได้รับความสะอาดอย่างใส่ใจในทุกวันค่ะ ทางฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯได้มอบแผ่นประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับความรู้ด้านมาตรการสุขภาพต่างๆไว้เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับครูและนักเรียนได้เข้าใจด้วยค่ะ

เรียกดู
  • 2021-03-25 16:31:50
Card image cap
พันเอก ดร.คีรีบูรณ์ จำปาเทศ และตัวแทนครูทั้ง4 ท่าน ในการเข้าแนะแนวทางการศึกษา

ขอขอบคุณ ผอ.วจีพร ชินชัยพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกุลวรรณศึกษา ที่ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร นำโดย พันเอก ดร.คีรีบูรณ์ จำปาเทศ และตัวแทนครูทั้ง4 ท่าน ในการเข้าแนะแนวทางการศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้โรงเรียนของเราได้มีส่วนช่วยเหลือนักเรียนเป็นทางเลือกในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรโปรแกรมวิชาเรียนต่างๆ ที่ทางโรงเรียนเราเปิดทำการรับสมัครนักเรียนที่สนใจ ได้สอบถามโดยตรง และตัวแทนครูได้มีการนำกิจกรรมสนุกสนานปนความรู้มาร่วมเล่นกับนักเรียนเพื่อชิงรางวัลมากมาย เรียกได้ว่านอกจากเราจะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจแล้วยังเพลิดเพลินกับกิจกรรมไปด้วยนะคะ ทางโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์สื่อสารสงเคราะห์ยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสพบปะกับนักเรียนโรงเรียนกุลวรรณศึกษา และยินดีต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองจากโรงเรียนกุลวรรณทุกคนด้วยความยินดีค่ะ หากผู้ปกครองสนใจสามารถเข้ามาบรรยากาศของโรงเรียนเราได้เสมอนะคะ ทางเรามีการรับสมัครออนไลน์เพื่อความสะดวกด้วยค่ะ หรือติดต่อได้ทางช่องข้อความเพจพูดคุยกับแอดมินได้ตลอดเวลาค่ะ สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-29766008

เรียกดู
  • 2021-03-25 16:29:20
Card image cap
อุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อมาถึงแล้ว

ว้าว อุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อมาถึงแล้ว พันเอก ดร.คีรีบูรณ์ จำปาเทศ ผู้อำนวยการโรงเรียนได้นำกำลังพลช่างฯจากกรมการทหารสื่อสารจำนวนหนึ่งเร่งผลิตอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อแบบอัตโนมัติ เพื่อให้เสร็จทันวันเปิดเรียนในวันที่1 ก.พ นี้ โดยจะทำการติดตั้งที่บริเวณประตูโรงเรียน(ประตูที่1)ให้ผู้ที่เข้ามาในโรงเรียนของเราทุกท่านได้ผ่านการฆ่าเชื้อจากอุโมงค์นี้ก่อน เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้อย่างมากด้วยอุโมงค์นี้✔️ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านด้วยนะคะ

เรียกดู
  • 2021-02-08 17:11:36
Total 24 entries